khoaquocte@is-dnu.edu.vn

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Doctor of Business Administration

Cập nhật: 18-03-2020 01:56:32 | LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE, Malaysia | Lượt xem: 2037

Lincoln University College (LUC) được:

- xếp hạng là một trong 9 trường đại học 5 * đứng đầu Malaysia

- xếp hạng 301+ thế giới theo tạp chí Time Higher Education (THE)

- đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 Certification. ID: Y19/1811029985

- cấp phép và kiểm định bởi Bộ Giáo dục Malaysia (MOHE) và Cơ quan Quản lý Chất lượng, Malaysia (MQA)

- nằm trong danh sách 25 trường hàng đầu thế giới năm 2020 - Top Performing Universities (under student mobility) và là trường Châu Á duy nhất trong danh sách này, theo U Muilti Rank

Tọa lạc ở Petaling Jaya, một quận sầm uất ở gần Ga Kelana Jaya LRT, cách thủ đô Kuala Lumpur 10 km về phía Tây. LUC là một trong những đơn vị đào tạo đại học tư thục được Bộ Đại học Malaysia (MOHE) phê chuẩn và được kiểm định bởi Cơ quan Kiểm soát Chất lượng Malaysia (MQA- Ban Kiểm định Quốc gia).

Các nhà sáng lập và điều hành của LUC luôn cam kết trợ giúp sinh viên đạt được những tiềm năng trong giáo dục, nghiên cứu và nghề nghiệp. Họ tập hợp gần 50 năm giáo dục đại học, trung học và kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ.

Nền tảng của họ bao gồm giảng dạy, nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp.

Trọng tâm của LUC là tập trung vào sinh viên và hướng đến sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (DBA)

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Doctor of Business Administration (DBA) KPT/JPS (PA 10531) 11/23

DBA tập trung vào sự phát triển năng lực tư duy của NCS và chuẩn bị cho họ cho các vai trò lãnh đạo, chẳng hạn như, điều hành hoặc chuyên gia về kinh doanh, những người sẽ tạo điều kiện cho phát triển các tổ chức kinh doanh và làm việc theo hướng thúc đẩy kinh doanh toàn cầu.

DBA giải quyết các thách thức kinh doanh toàn cầu của thế kỷ 21. Do đó, chương trình nghiên cứu này dành cho những người không chuyên, những người sẵn sàng đương đầu với những thách thức và có đóng góp đáng kể khi có liên quan đến toàn cầu.

Thông tin chi tiết về chương trình cũng như các hỗ trợ xin liên hệ

Khoa Quốc tế - Đại học Đại Nam: Hotline: 093 607 9616, khoaquocte@is-dnu.edu.vn

Đối tác / Partners

• ATHE