khoaquocte@is-dnu.edu.vn

Nghiên cứu sau Tiến sĩ – Post Doctoral Fellowship

Cập nhật: 01-09-2021 08:01:20 | Nghiên cứu Sau Tiến sĩ - Post Doctoral Fellow Award | Lượt xem: 418

• - IAU là cơ sở giáo dục đại học hoạt động theo quy định của Bộ luật Giáo dục bang California, do Văn phòng          Giáo dục Sau Trung học Tư thục (BPPE) của Bang California cấp phép.  Mã trường #: 41500926.
  • - Được kiểm định bởi TRACS, một cơ quan kiểm định cấp quốc gia. Và được phòng Giáo dục Hoa Kỳ (the     United States Department of Education - USDOE) và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (Council for Higher     Education Accreditation - CHEA) công nhận.
  • - Được liệt kê trong Cơ sở dữ liệu về các Tổ chức và Chương trình Sau Trung học được Kiểm định của Hoa kỳ (Database of Accredited Postsecondary Institutions and Programs - DAPIP) DAPIP ID: 248466
  • - Được SEVP (Chương trình Sinh viên và Trao đổi Du khách) chứng nhận. Bộ An ninh Nội địa (DHS) ủy quyền cho những trường có SEVP được làm việc trực tiếp với Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) và cấp ra Biểu mẫu xin thị thực I-20, dạng thị thực du học không định cư (F1 visa). Mã số SEVIS #: LOS214F01373000.
  • - Được tổ chức ENIC của Vương quốc Anh công nhận bằng cấp tương đương, và việc này sẽ giúp cho học viên đã tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn khi muốn tiếp tục học tập và làm việc tại Vương Quốc Anh.

Nghiên cứu sau Tiến sĩ - Post Doctoral Fellowship

Nghiên cứu Sau Tiến sĩ là chứng nhận dành cho những người đã có bằng Tiến sĩ và mong muốn nghiên cứu một lĩnh vực mới hoặc tham gia giảng dạy một chuyên ngành khác thay vì học một bằng Tiến sĩ khác lại từ đầu.

Chương trình gồm 27 tín chỉ và có thể hoàn thành trong thời gian tối thiểu là 9 tháng và tối đa là 2 năm, nghiên cứu phải được xuất bản trên tạp chí ISSN hoặc nằm trong danh mục SCOPUS hoặc tham gia báo cáo trong một hội thảo quốc tế.

Ứng viên có thể lựa chọn các lĩnh vực nghiên cứu mới thuộc các lĩnh vực như Quản lý Nhân sự, Maketing, Quan hệ Công chúng, Quản trị Chiến lược Doanh nghiệp, Quản lý Chuỗi Cung ứng và Vận tải, Kế toán, Tài chính, Quản lý Chăm sóc Sức khỏe, Quản lý Du lịch, Khách sạn, Luật Kinh doanh, Giáo dục và nhiều lĩnh vực liên quan khác ...

Đối tác / Partners

• ATHE

• SBP